Màn hình Galaxy S8 bị hồng không phải lỗi phần cứng – Nên thay màn hình S8?

0

Samsung: màn hình Galaxy S8 bị hồng không phải lỗi phần cứng

Như PC World Vietnam từng thông tin, vài người dùng mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phàn nàn về tình trạng màn hình của máy ngả hồng một cách khó hiểu và càng trông rất khó coi hơn khi đặt cùng những sản phẩm khác. Vậy thì chúng ta có nên thay màn hình SamSung S8 không?

Xem Thêm:

Thay man hình Thay mặt kính S8 S8 plus

Làng smartphone khi đó đã xuất hiện hàng loạt ý kiến cho rằng nhiều khả năng tình trạng màn hình S8 ngả hồng trên Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus thuộc về phần cứng mà cụ thể là nhân đồ họa tích hợp bên trong có thể đã gặp trục trặc. Samsung liền sau đó cũng đã lên tiếng về việc vài siêu mẫu bị tình trạng ngả hồng màn hình trên và cũng đã phát hành bản cập nhật giúp sửa lỗi cho người dùng.

Lời giải thích của SamSung về màn hình S8 ngả hồng – Có nên thay màn hình S8 không?

Theo cập nhật mới nhất, chính Samsung cũng đã đưa ra lời giải thích về việc màn hình Galaxy S8/S8 Plus ngả hồng nói trên. Phát biểu của Samsung như muốn bác bỏ hoàn toàn ý kiến cho rằng việc màn hình ngả hồng là do lỗi phần cứng vì hãng khẳng định đây là tính chất tự nhiên của màn hình Super AMOLED.

Cũng theo Samsung, hãng sẽ sớm phát hành bản cập nhật giúp cân chỉnh màu sắc một cách tự nhiên hơn cho người dùng. Được biết, thời gian phát hành bản cập nhật phần mềm được cho là sớm nhất sẽ vào tuần tới và người dùng sẽ không phải chờ đợi trước khi tháng 4 này kịp trôi qua.

Tags: Thay mat kinh s8, Thay mat kinh s8 plus, Thay man hinh s8, Thay man hinh s8 plus, Thay mat kinh s8 tại Hà Nội, Thay mat kinh s8 plus tại Hà Nội, Thay man hinh s8 tại Hà Nội, Thay man hinh s8 plus tại Hà Nội

Một số bài viết cùng chuyên mục:

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.