Phần cứng của Samsung Galaxy S8 và S8 + có dễ sửa khi hỏng?

0

Phần cứng của Samsung Galaxy S8 và S8 + có dễ sửa khi hỏng?

Ifixit là công ty được mệnh danh “dạy mọi người cách sửa mọi thứ”. Trên website của họ, người dùng có thể tìm thấy hướng dẫn từng bước cách sửa chữa mọi thứ, từ phanh xe, cách tạo lửa không cần bật lửa nhưng phổ biến nhất vẫn là cách sửa laptop và điện thoại thông minh.

Mở nắp vỏ Galaxy S8 và Galaxy S8 +, iFixit không ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các thiết bị cầm tay trông khá giống nhau ở bên trong – cũng như ở bên ngoài vậy – mặc dù S8 + có pin lớn hơn đáng kể.

IFixit lưu ý rằng việc cấu trúc hầu hết bằng các lớp kính (kết hợp với chất kết dính mạnh) làm cho Galaxy S8 khá khó để mở ra. Và, mặc dù các thành phần khác nhau có thể được thay thế độc lập, bộ phận pin chắc chắn không dễ dàng để tháo ra. Tương tự như vậy, bộ phận kính phía trước gần như không thể tháo ra mà không làm hỏng màn hình cong. Nhìn chung, cả Galaxy S8 và S8 + đều nhận được mức điểm về khả năng sửa chữa chỉ là 4/10. Đối với những ai theo sát các sản phẩm của Samsung thì khi so sánh với các điểm hồi phục mà Galaxy Note 7 và Galaxy S7 năm ngoái đã nhận được (lần lượt là 4 và 3). Nói cách khác, nếu bạn cần phải sửa Galaxy S8 / S8 +, bạn không nên cố gắng làm nó ở nhà, vì điều này không hề dễ dàng đối với những người không chuyên.

Xem Thêm:

8-tinh-nang-noi-bat-cua-Samsung-Galaxy-S8-ma-ban-nen-biet

Máy điện thoại của bạn bị hỏng?

Bạn ở Hà Nội và không biết nơi nào sửa điện thoại uy tín?

 

Đến ngay Nhật Mobile, Chúng tôi cam kết các bạn sẽ có được một dịch vụ sửa chữa tốt nhất! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại SamSung S8, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng!

Tags: Thay mat kinh s8, Thay mat kinh s8 plus, Thay man hinh s8, Thay man hinh s8 plus, Thay mat kinh s8 tại Hà Nội, Thay mat kinh s8 plus tại Hà Nội, Thay man hinh s8 tại Hà Nội, Thay man hinh s8 plus tại Hà Nội

Chuyên mục liên quan:

Một số bài viết cùng chuyên mục:

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.