Công nghệ Smartphone ấn tượng nhất trong những năm gần đây.

Công nghệ smartphone

Một bước ngoặt lớn của điện thoại di động với sự xuất hiện của những loại điện thoại như. Màn hình gập, tràn viền siêu mỏng, hay là những chiếc có camera lộ ra bên ngoài. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về công nghệ ấn tượng nhất trên smartphone nhé.

Mạng di động 5G

Năm 2019 được coi là một năm đánh dấu sự bùng nổ của mạng di động 5G. Các nhà sản xuất luôn tập trung để sản xuất ra những chiếc điện thoại có thể sử dụng được mạng 5G. Với tốc độ của mạng 5G chúng ta tải một bộ phim chỉ trong vài giây. Nói đến tốc độ của 5G có thể đạt đến 10Gbps (gigabit mỗi giây), thậm chí còn có thể cao hơn thế nữa.

Sự bùng nổ của mạng 5G

Màn hình gập

Công nghệ màn hình gập do nhà sản xuất Samsung cũng như Huawei phát triển và cho ra mắt

Nói đến công nghệ phát triển smartphone ấn tượng nhất thì chắc hản không thể bỏ qua màn hình gập. Với thiết kệ độc đáo, mới lạ, mở rộng không gian hiển thị linh hoạt đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Trong những sản phẩm smartphone màn hình gập thì Galaxy Fold được đông đảo người dùng quan tâm và chú ý tới nhất. Với dòng điện thoại này, người dùng sẽ có được một không gian tương tác rộng rãi. Số lượng thông tin hiển thị nhiều hơn.

Màn hình tràn viền

Công nghệ smartphone tràn viền là xu hướng mà các nhà sản xuất điện thoại đang không ngừng phát triển. Trong đó có 2 nhà sản xuất lớn là Appe và Samsung. Họ không ngừng sản xuất và cho ra mắt những sản phầm có nhiều tính năng nổi bật.

Điện thoại Samsung Galaxy S10 với màn hình tràn viền

Smartphone tràn viền Không chỉ xuất hiện ở smartphone cao cấp mà còn có nhiều smartphone bình dân. Ở mức giá tầm trung cũng có thiết kế tràn viền với tỷ lệ hiện thị chiếm 85% diện tích mặt trước.

Camera vuông ấn tượng và độc đáo

Một trong những tính năng của smartphone, chúng ta không thể không nhắc đến chiếc camera.

Iphone 11 với 3 camera vuông độc đáo

Có một số điện thoại dù chỉ có giá tầm 6 triệu nhưng được trang bị hệ thống camera siêu tốt như. Samsung Galaxy J7 Prime, Oppo F1s, HTC One Me… Camera điện thoại trong những năm gần đây cực kỳ độc đáo và rất ấn tượng với muôn hình muôn vẻ. Các hãng sản xuất điện thoại sẽ mang lại cho người dung một hệ thống camera hiện đại và tốt nhất.

Pin trâu và công nghệ sạc nhanh

Màn hình điện thoại có nhiều diện tích hơn tạo ra một sản phẩm mỏng nhẹ nhưng dung lượng pin vẫn “đủ khỏe”.

Công nghệ sạc nhanh

Bên cạnh việc tăng dung lượng pin thì công nghệ sạc nhanh cũng đã có những bước phát triển vượt bậc. Vài năm trước, sạc nhanh là một điều xa xỉ, là một tính năng mà chỉ các flagship mới có.

Trên đây là những kiến thức về công nghệ ấn tượng nhất trên smartphone trong những năm gần đây. Bạn có thế ấn tượng với công nghệ này không? Nếu có, hãy truy cập website nhatmobile.vn để tìm cho mình một chiếc điện thoại ấn tượng

>>>Tìm hiểu ngay: https://nhatmobile.vn/category/tin-tuc-cong-nghe/

>>>Xem ngay tại: https://nhatmobile.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.