Sạc không dây hãng nào tốt nhất?

Sạc không dây là gì?

Sạc không dây à phụ kiện điện thoại có nhiệm vụ cấp nguồn điện cho pin điện thoại, thông qua kết nối từ trường, tạo ra dòng điện nạp vào trong pin điện thoại. khác hoàn toàn so với các cắm thông thường.

1. Samsung

Nói đến hãng hàng Samsung thì chúng ta khỏi bàn về chất lượng và uy tín thương hiệu này trên thị trường điện tử. Samsung là sản phẩm đi đầu trong sản xuất các dòng chuẩn chất lượng, chuẩn Qi, hỗ trợ cho các thiết bị smartphone.

Sạc không dây Samsung

Với tính năng hỗ trợ sạc nhanh và đa tính năng, an toàn, chống quả tải nhiệt,… Thiết kế an toàn, chắc chắn với những chất liệu cao cấp nên giá cả của sản phẩm khá cao.

2. Sạc không dây Anker

Nhắc đến Anker thì chắc hẳn ai cũng lóe lên suy nghĩ là liệu nó có tốt. Anker là thương hiệu uy tín bên thị trường Mỹ về các thiết bị mạng, linh kiện điện tử. Đế sạc Anker ứng dụng chuẩn Qi cho tất cả các dòng điện thoại thông minh.

Sạc không dây Anker

Anker với tính năng vượt trội về chống tải tải điện, nhiệt, tự ngắt bào vệ điện thoại an toàn. Sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn về mực độ an toàn. Đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành dài hạn, giá thành tầm trung.

3. Xiaomi

Cái tên Xiaomi chắc hẳn rất quen thuộc với các tín đồ hàng Trung. Và Xiaomi là thương hiệu nổi tiếng bên Trung Quốc, tuy mới ra đời không lâu. Nhưng chất lượng của nó đã chiếm được thứ hạng được người dùng tn tưởng và ủng hộ rất đông đảo.

Sạc không dây Xiaomi

Với lợi thế đầu tiên là nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng và sạc hỗ trợ chuẩn Qi tương thích với nhiều thiết bị. Xiaomi có những tính năng an toàn, bảo vệ, thiết bị và sở hữu một mức giá phải chăng.

4. Sạc không dây Energizer

Energizer đang là cái tên được đánh giá cao trên thị trường với khả năng sạc nhanh. Không làm nóng máy, đồng hồ thông minh, năng suất sạc cao giúp quá trình sạc ổn định. Hỗ trợ chuẩn Qi cho nhiều thiết bị smartphone.

Sạc không dây Energizer

Cùng các tính năng khác như: chống quá tải nhiệt, bộ vi mạch xử lý thông minh bảo vệ thiết bị. Nhưng nó có mức giá phải chăng vừa phải nên rất được người dùng ưa chuộng.

Trên đây là một vài thiết bị, tham khảo thêm các hãng khác như: Appe, Fantasy, Baseus, Nillkin,… Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, cùng mình tham khảo những bài viết bổ ích trên USmobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.